Mourinho tức giận hét vào mặt Lampard Tottenham 1-1 Chelsea 5-4 pen

Mourinho bỏ qua tình thầy trò, tức giận phản ứng với Lampard ở bên ngoài đường biên khi Tottenham đấu Chelsea ở vòng 4 Cúp Liên đoàn Anh.

Chelsea của Lampard dẫn trước 1-0 do công của Timo Werner ghi ở phút 19 và mãi đến phút 84, Tottenham mới kịp quân bình 1-1 (Erik Lamela ghi). Khi 2 đội bước vào loạt đấu 11m, đội bóng của Mourinho đã thắng 5-4, giành quyền đi tiếp.

Mourinho tức giận hét vào mặt Lampard trước khi thắng Chelsea
Mourinho tức giận hét vào mặt Lampard trong trận đấu Tottenham vs Chelsea, Cúp Liên đoàn Anh

Tuy nhiên, điều còn lại ở trận derby London này không phải kết quả mà là hình ảnh căng thẳng giữa Mourinho và Lampard ở bên ngoài đường biên.

Theo Telegraph, Mourinho đã phàn nàn với trọng tài thứ 4 rằng, Lampard liên tục rời khỏi khu vực kỹ thuật của mình.

Và có lẽ nóng mặt vì cảnh Lampard cứ hò hét, chỉ đạo bên ngoài đường biên, trong khi Tottenham mãi không gỡ hòa, Mourinho đã hét vào mặt trò cũ giờ là thuyền trưởng Chelsea:

Chết tiệt, Frank, nếu cậu mà thua 0-3 thì sẽ không đứng ở đây đâu nhỉ”.

Chiến lược gia người Bồ châm chọc sâu cay Lampard, khi trước đó vào cuối tuần Chelsea bị West Ham dẫn chóng vánh 3 bàn ngay trong hiệp 1, trước khi kịp kiếm được 1 điểm.

Sau trận, Lampard khẳng định sẽ không có hận thù gì với người thầy cũ của mình: “Tôi rất tôn trọng Jose. Tôi đã bảo với ông ấy rằng, ông nói với trọng tài còn nhiều hơn là với cầu thủ của mình. Cuối cùng tất cả đều tốt đẹp và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi”.

L.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *